Kìm bấm mạng Dintek RJ45 và RJ11, RJ12

Hãng: Dintek

Model: RJ45 và RJ11, RJ12

Giá: 450.000 VNĐ

Còn hàng

Bảo hành:

| Chính sách bảo hành

Sản phẩm tham khảo

Miễn phí giao hàng và thu tiền các Quận nội thành Hà Nội với Đơn hàng từ 500K trở lên, vận đơn dưới 500K + phí Ship 10K đến 30K. Giá đã rẻ, mua số lượng còn rẻ hơn, cam kết hàng chính hãng mới 100%

Giao hàng ngay từ 30 – 60 phút các Quận nội thành Hà Nội.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Chọn số lượng

09.1665.1668

– Kìm bấm mạng Dintek được làm bằng kim loại cao cấp, lưỡi dao cắt làm từ chất liệu thép không rỉ, cán cầm bằng nhựa chắc chắn, đồng thời được tích hợp thanh trợ lực hỗ trợ, giúp bấm dễ dàng, nhẹ nhàng, không mất sức, không mỏi tay khi bấm nhiều, có lưỡi cắt bằng thép tiện dụng, có cữ giữ nhiều nấc giúp giữ kìm mở ra độ rộng khác nhau, đem lại cảm giác thuận tiện và chính xác cho người sử dụng.

– Kìm mạng Dintek có các khấc giúp cố định vị trí kìm trong quá trình sử dụng và tự động mở khi 2 chân kìm chạm vào nhau. Dao cắt được thiết kế ở vị trí thuận tiện. Có 2 đầu bấm RJ45 và RJ11, RJ12 để người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của mình.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, báo giá kìm bấm mạng cũng như cách thức đặt hàng và thanh toán, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chưa có thông số kỹ thuật
Chưa có thông số

Sản phẩm cùng hãng