Ổ cắm điện đa năng âm tường có cổng sạc usb 5V-1000mA

Hãng: Sinoamigo

Model: Ổ cắm và sạc usb 5V

Giá: 195.000 VNĐ

Còn hàng

Bảo hành:

| Chính sách bảo hành

Miễn phí giao hàng và thu tiền các Quận nội thành Hà Nội với Đơn hàng từ 500K trở lên, vận đơn dưới 500K + phí Ship 10K đến 30K. Giá đã rẻ, mua số lượng còn rẻ hơn, cam kết hàng chính hãng mới 100%

Giao hàng ngay từ 30 – 60 phút các Quận nội thành Hà Nội.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Chọn số lượng

09.1665.1668

Bộ ổ điện đa năng thiết kế chuẩn USB hỗ trợ sạc 5V-1A cho thiết bị di động. Tiện ích tuyệt vời này đang khiến hầu hết khách sạn hay Resort thay đổi toàn bộ ổ điện của mình. Các công ty kiến trúc đã đưa vào các bản thiết kế của mình thế hệ ổ cắm mới cho các khách hàng bởi tính tiện dụng của nó.

Bộ ổ điện đa năng âm tường là một giải pháp thích hợp nhất trong thi công văn phòng, phòng họp, hội nghị, ngôi nhà thông minh, khi những mớ dây rợ chạy bên ngoài rất mất thẩm mỹ.

Bộ ổ điện đa năng âm tường tích hợp 1 cổng usb sạc 5V-1A sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Thiết kế hiện đại dẫn đầu xu hướng hiện nay. Tất cả các công trình hiện đại đã theo xu hướng trang bị các ổ điện thế hệ mới. Chủ yếu là ngôi nhà có nội thất cao cấp. Các khách sạn muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình. Các văn phòng hiện đại với tiện ích đem lại hiệu suất tốt cho công việc.

Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi yêu cầu đặt hàng để thay thế các ổ điện thế hệ cũ. Điều đó chứng tỏ các ổ điện trang bị thêm tiện ích ( USB, HDMI, VGA, AUDIO, Smart ) đang khẳng định giá trị của mình.

Bộ ổ cắm bao gồm: 1 mặt hình chữ nhật, có 1 cổng lắp ổ cắm điện đa năng 3 chấu, cổng Usb sạc 5v-1000mA để đấu dây dùng đi âm trong tường.

Mặt ổ cắm hiệu Panasonic thiết kế bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn ROHS, mầu trắng kem thích hợp mầu sơn tường nhà.

Nhờ sự tiện lợi, giá thành phải chăng và dễ dàng sử dụng, nên được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện ổ cắm âm tường lắp cho mặt Panasonic đang được phân phối trực tiếp tại Phuonglinhit.com

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm đấu nối rất dễ dàng, khi thi công chúng ta chỉ việc đấu dây điện 220V cho ổ cắm điện và ổ cắm USB sạc là sử dụng ngay.

Ổ cắm được thiết kế mặt dạng hình chữ nhật có thế lắp tối đa 3 module, phù hợp với chuẩn Wide (còn chuẩn Full Color mời liên hệ tư vấn).

Kích thước mặt là 70 x 120mm, kích thước đế âm bên ngoài là 55 x 100mm, đế nổi là 70 x 120mm

Bộ sản phẩm đã gồm: Mặt ổ cắm Panasonic và Module tùy chọn, tương ứng với giá tiền.

Chưa có thông số kỹ thuật
Chưa có thông số

Sản phẩm cùng hãng