Chuột có dây Mini Newmen M520 Hàng Chính Hãng

Hãng: Newmen

Model: M520

Giá: 85.000 VNĐ

Còn hàng

Bảo hành:

| Chính sách bảo hành

Sản phẩm tham khảo

Miễn phí giao hàng và thu tiền các Quận nội thành Hà Nội với Đơn hàng từ 500K trở lên, vận đơn dưới 500K + phí Ship 10K đến 30K. Giá đã rẻ, mua số lượng còn rẻ hơn, cam kết hàng chính hãng mới 100%

Giao hàng ngay từ 30 – 60 phút các Quận nội thành Hà Nội.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Chọn số lượng

09.1665.1668

Chuột Có Dây Newmen M520, thiết kế hai bên được khoét lõm ôm sát vào lòng bàn tay, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn với độ nặng vừa đủ. Chuột quang Newmen M520 được thiết kế giúp giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài. Chuột có 3 nút điều khiển, sử dụng bộ cảm biến mới nhất của Newmen, cảm biến quang học có tốc độ xử lý cực nhạy, hỗ trợ các thao tác vừa nhanh vừa chính xác. Độ phân giải 1000dpi, giúp làm việc hiệu quả cũng như chơi game thú vị hơn.

Tính năng nổi bật:

– Mạnh mẽ, độ bền cao và đa tính năng là tất cả những đặc tính mà chuột quang Newmen M520 được sở hữu. Và sử dụng bộ cảm biến mới nhất của Newmen, độ phân giải lên đến 1000dpi giúp chuột duy chuyển tốt trên nhiều bề mặt kể cả mặt kính mờ.

– Thiết kế độc đáo, cho phép bạn sử dụng chuột trong thời gian dài mà không mỏi cổ tay. Hai bên được khoét lõm ôm sát vào lòng bàn tay, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn với độ nặng vừa đủ. Chuột quang Newmen M520 được thiết kế giúp giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài.

– Được trang bị Pad Teflon để con chuột định vị trính xác hơn. Giao diện USB, Cắm là có thể chạy.

Thông số kỹ thuật:

– Độ phân giải: 1000dpi

– Loại chuột: Có dây

– Kết nối: USB

– Kích thước: 123 x 70 x 38 mm

– Sử dụng cho: Laptops, Destop PC

  • Mầu: Trắng
Chưa có thông số kỹ thuật
Chưa có thông số

Sản phẩm cùng hãng