Bộ ổ cắm vuông âm tường 4 thiết bị lắp mặt Panasonic

Hãng:

Model: âm tường 4 thiết bị

Giá: 380.000 VNĐ

Còn hàng

Bảo hành:

| Chính sách bảo hành

Sản phẩm tham khảo

Miễn phí giao hàng và thu tiền các Quận nội thành Hà Nội với Đơn hàng từ 500K trở lên, vận đơn dưới 500K + phí Ship 10K đến 30K. Giá đã rẻ, mua số lượng còn rẻ hơn, cam kết hàng chính hãng mới 100%

Giao hàng ngay từ 30 – 60 phút các Quận nội thành Hà Nội.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Chọn số lượng

09.1665.1668

Bộ ổ cắm 4 cổng (HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V )

Trong khi ngày nay ngôi nhà thông minh đang ngày càng phổ biến với sự trợ giúp của các thiết bị điện tử hiện đại, thì ổ cắm HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V âm tường lắp mặt Panasonic cao cấp là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Ổ cắm HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V là một giải pháp thích hợp nhất trong thi công văn phòng, phòng họp, hội nghị, ngôi nhà thông minh, khi những mớ dây rợ chạy bên ngoài rất mất thẩm mỹ.

Ổ cắm HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V bao gồm: 1 mặt hình Vuông, có 4 cổng để lắp hạt ổ cắm HDMI + VGA + LAN cat5e và cổng Sạc USB 5V, để đấu dây dùng đi âm trong tường.

Mặt thiết kế bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn ROHS, mầu trắng thích hợp mầu sơn tường nhà.

Thích hợp để lắp hệ thống dây HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V trong nhà, văn phòng, trường học, siêu thị làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Nhờ sự tiện lợi, giá thành phải chăng và dễ dàng sử dụng, nên được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện ổ cắm HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V âm tường lắp cho mặt Panasonic đang được phân phối trực tiếp tại Phuonglinhit.com.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm đấu nối rất dễ dàng, ổ cắm HDMI và VGA là 2 đầu cái nên khi thi công chúng ta chỉ việc cắm dây, dùng tool nhấn cáp cho nhân mạng và đấu dây nguồn 220v cho ổ cắm Sạc USB là sử dụng ngay, mặc dù chạy dây đi âm trong tường nhưng không làm ảnh hưởng tới tín hiệu đường truyền.

Ổ cắm HDMI + VGA + LAN cat5 + USB sạc 5V được thiết kế mặt dạng hình vuông có thế lắp tối đa 4 module, phù hợp với chuẩn Wide (còn chuẩn Full Color mời liên hệ tư vấn).

Kích thước mặt là 115 x 120mm, kích thước đế âm bên ngoài là 105 x 110mm

Bộ sản phẩm gồm: Mặt ổ cắm Panasonic, Đế âm và 4 Module tùy chọn, tương ứng với giá tiền.

Chưa có thông số kỹ thuật
Chưa có thông số

Sản phẩm cùng hãng